Top 3 đặc điểm nổi bật của máy ra vào lốp xe Suntek

Máy ra vào lốp xe Suntek là dòng máy tháo lốp thông dụng. Được rất nhiều người dùng tìm kiếm và chọn mua trên thị trường hiện nay. Bởi nó là một trong những dòng máy ra lốp chất lượng tốt. Chi phí phù hợp để người dùng có thể dễ dàng sở hữu.

Đừng bỏ lỡ: Máy nén khí Omega 3hp có những đặc điểm gì nổi trội?

Cấu tạo của máy ra vào lốp xe Suntek

Máy ra vào lốp xe của thương hiệu Suntek là dòng máy ra lốp được số lượng người thợ sửa chữa lựa chọn nhiều nhất. Điều khiến cho chiếc máy tháo lốp này thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là thiết kế của máy. Máy tháo vỏ Suntek có thiết kế đơn giản. Nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Được trang bị vấu kẹp cao hơn các dòng máy ra vỏ xe thông thường. Dễ kẹp các loại mâm nhỏ của xe tay ga. Phù hợp với các loại lốp từ nhỏ nhất đến các loại lớn hơn.

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-930

Mâm của máy ra vỏ xe được cấu tạo bền và đẹp. Do được làm bằng chất liệu hợp kim tốt nhất hiện nay. Có mâm kẹp có kích thước từ 10-18 inch. Chính vì thế mà nó phù hợp cho hầu hết các cửa tiệm sửa chữa xe máy hiện nay trên thị trường.

Máy tháo vỏ có công suất mô tơ 1.1 Kw. Tạo ra mômen xoay mạnh hơn và chịu quá tải tốt hơn. Lưỡi (móc) ra vỏ chuyên dụng cho xe máy. Bộ phận ép lốp vững chắc với cần móc lốp linh hoạt có thể tự định tâm khi kẹp lốp. Phục vụ tốt cho quá trình tháo lắp lốp xe nhanh chóng, không mất thời gian như trước đây.

Cập nhật những thông tin hữu ích về bàn nguội cơ khí

Khả năng làm việc mạnh mẽ của máy ra vào lốp xe Suntek

Với các dòng máy ra vào lốp xe bình thường. Chỉ có thể tháo lốp cho các dòng xe máy hoặc các loại máy chuyên dụng ra vỏ cho lốp xe ô tô. Nhưng khi sở hữu máy ra lốp Suntek. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thiết kế thiết bị này có thể thực hiện trên cả xe máy, ô tô và kể cả các dòng xe tải nhỏ. Tiện lợi cho người sử dụng có thể kiếm thêm thu nhập nhờ thiết bị máy tháo lốp đặc biệt này.

Máy tháo vỏ xe máy và du lịch SunTek LP-910

Mức làm việc của máy tháo vỏ Suntek được nâng cấp hơn. Vì vậy mà nó có thể đáp ứng được cường độ việc cao, liên tục. Phù hợp để đầu tư về cho mình mà không phải lo lỗ vốn. Tin chắc máy ra vỏ xe sẽ kiếm cho bạn thu nhập vượt xa hơn cả mong đợi của mình nữa đấy.

Tin tức mới nhất về tủ đồ nghề 11 ngăn

Máy ra vào lốp xe Suntek có chi phí thấp, dễ sở hữu

Với thị trường hiện nay, máy ra vào lốp xe Suntek là dòng máy ra lốp đang được đông đảo người dùng đón nhận. Do vậy bạn nên cân nhắc  kĩ càng trước khi mua máy tháo lốp. Để tránh trường hợp mua phải mặt hàng kém chất lượng với mức giá cao nhé.

Máy tháo vỏ xe SunTek LP-920

Tuy nhiên, thuộc vào từng loại máy tháo vỏ mà bạn sử dụng, sẽ có mức giá khác nhau. Theo mức giá thị trường, dòng máy ra vỏ xe tay ga và du lịch Suntek có giá dao động từ 16.000.000đ. Là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng máy tháo vỏ. Với chức năng tháo vỏ xe các dòng xe tay ga và còn cho những dòng xe du lịch, xe tải nhỏ.

Xem thêm: Tủ Đựng Đồ Nghề 5 Ngăn Kéo TBR2005-X

 

0911792424