Hướng dẫn sử dụng máy ra vào lốp xe đúng chuẩn

Sự xuất hiện của chiếc máy ra vào lốp xe đã ứng dụng công việc. Rất nhiều khó khăn được giải quyết theo hướng tốt nhất. Thế nên, nhất định phải trang bị được máy ra lốp này cho việc sửa chữa xe. Dù là ô tô hay xe máy cũng nhất định phải trang bị được máy tháo lốp.

Tham khảo: Chi Phí Khi Sở Hữu Và Sử Dụng Máy Rửa Xe Dây Đai

Lợi ích mà máy ra vào lốp xe mang lại

Với số lượng phương tiện dày đặc như hiện nay. Công việc ở cửa hàng sửa chữa cũng tăng theo. Như vậy nếu không có sự hỗ trợ của bất kì dụng cụ sửa xe. Thì chắc chắn người thợ sửa chữa sẽ không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu công việc.

Sự góp sức của máy ra vào lốp xe đã phần nào trả lời được câu hỏi này. Chiếc máy ra lốp có khả năng tháo lốp nhanh chóng và an toàn. Hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc. Khả năng làm việc của máy tháo lốp gấp nhiều lần so với sức của người thợ. Thế nên đây là một trong các cách thức mang lại hiệu quả công việc và kinh tế rất cao.

máy ra vào lốp

Ngoài ra khi trang bị máy tháo vỏ cho cửa tiệm của mình. Bạn sẽ cảm thấy cửa hiệu của mình chuyên nghiệp lên trông thấy. Khả năng tăng doanh thu nhờ chiếc máy ra vỏ xe này cũng vô cùng ấn tượng. Chính vì thế mà hãy đầu tư ngay một chiếc máy tháo vỏ đi nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 6 điểm nổi bật của máy tháo vỏ xe tay ga

Giới thiệu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy Tháo Vỏ Xe Tay Ga Và Du Lịch SunTek LP-910

Máy ra vào lốp xe SunTek LP-910 hay còn gọi là máy ra lốp. Là dòng máy tháo lốp đa năng được sản xuất tên dây chuyền công nghệ của Pháp và xuất đi các thị trường Châu Âu.

Máy tháo vỏ SunTek LP-910 có độ bền cao, lơ via chắc chắn, có tuổi thọ từ 7-10 năm. Máy mô tơ đồng 100% khác hẳn với loại máy ra vỏ xe mô tơ lõi nhôm giá rẻ và có đầy đủ phụ tùng thay thế.
Máy được nhập khẩu 100%, nguyên thùng, nguyên kiện.

máy ra vào lốp

SunTek LP-910 là thương hiệu máy tháo vỏ đặt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu âu. Thương hiệu máy ra vỏ xe đầu tiên được cam kết bảo hành 24 tháng tận nơi.

máy ra vào lốp

Thông số Kỹ Thuật

 • Mã sản phẩm: LP-910
 • Nhà sản xuất:  SunTek TYRE CHANGER
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Công suất mô tơ: 1.1kw
 • Điện áp: 20V/50Hz
 • Đường kính kẹp ngoài: 12″-22″
 • Đường kính kẹp trong: 10″-18″
 • Chiều rộng lốp: 3″-12″
 • Đường kính lốp lớn nhất: 960mm
 • Áp suất làm việc: 6-8bar
 • Khối lượng: 180kg
 • Máy sử dụng hơi khí nén và điện 220V, sử dụng hơi từ 6 – 8kg

Phụ Kiện Theo Máy

+ Lơ via
+ Tay bơm
+ Hộp đựng xà bông

Xem thêm: Cập nhật những thông tin hữu ích về bàn nguội cơ khí

Hướng dẫn vận hành máy ra vào lốp xe đúng cách

Khi bắt tay vào sử dụng máy ra vào lốp xe. Hãy chắc chắn rằng bạn đã được trang bị kiến thức về an toàn lao động. Và đặc biệt hơn là phải có kiến thức về việc sử dụng máy ra lốp. Nếu không bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Và không biết phải xử lí như thế nào trong quá trình sử dụng.

máy ra vào lốp

Trong quá trình làm việc với máy tháo vỏ. Hãy trang bị các vật dụng, đồ bảo hộ. Nên đeo găng tay, có thể đeo thêm kính để bảo vệ bạn bởi những rủi ro có thể xảy ra. Nên kiểm tra các vấn đề về nguồn điện, nguồn khí nén. Đảm bảo chúng hoàn toàn không có vấn đề gì. Kiểm tra tổng thể máy ra vỏ xe ổn định mới tiến hành sử dụng. Trong quá trình làm việc có xảy ra bất kì lỗi gì, hãy tạm ngừng mọi hoạt động để kiểm tra nhé.

Bên cạnh đó, mỗi máy tháo lốp có công suất quy định riêng. Do vây khi áp dụng vào công việc bạn cần cân nhắc cho phù hợp. Sử dụng đúng mục đích, đúng tính chất công việc. Tránh việc áp dụng không đúng cách dễ gây ra hư hỏng, hy vọng bạn có thể dùng đúng đắn đối với thiết bị của mình.

Xem thêm thiết bị sửa chữa xe tại đây

 

 

0911792424