Thư Ngõ

Lời đầu tiên xin cho phép công ty TNHH Thiết bị Lộc Phát gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công đến mọi quý khách hàng !

Công ty TNHH Thiết bị Lộc Phát là một trong những công ty cung cấp thiết bị sửa chữa và chăm sóc ô tô, xe máy hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thị trường phủ kính khắp mọi miền tổ quốc. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có cả đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình. Các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều trang thiết bị đến hơn trăm tiệm sửa chữa khắp nơi trên toàn quốc.

Hơn tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của Thiết bị Lộc Phát có được là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng. Cùng đó là sự nổ lực không ngừng của các đội ngũ nhân viên. Thêm một lần nữa cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả mọi người.

Như một lời tri ân dành cho quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi suốt chặng đường dài. Đội ngũ công ty Thiết bị Lộc Phát luôn trăn trở để có thể mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. Tạo ra thêm nhiều sự lựa chọn chon hơn cho khách hàng.

Trên tinh thần cầu tiến và thái độ chuyên nghiệp đó. Công ty TNHH Thiết bị Lộc Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một trang websit mới. Là một phần các trang website thuộc quyền sở hữu và quản lý của chúng tôi. Chính thức giới thiệu đến mọi người kênh bán hàng: thietbichamsocxe.vn

Kênh bán hàng thietbichamsocxe.vn chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc xe. Trong đó bao gồm cả thiết bị chăm sóc ( thiết bị rửa xe, thiết bị vệ sinh…) và các dung dịch, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều được chính Thiết bị Lộc Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. Chúng tôi đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt trong đó là giá cả mang tính cạnh tranh cao.

Công ty Thiết bị Lộc Phát tin rằng, với sự nổ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân. Cùng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. thietbichamsocxe.vn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị chăm sóc xe.

Xin trân trọng cảm ơn ./.

0911792424