Có nên mua máy xịt rửa xe cao áp thanh lý?

Máy xịt rửa xe cao áp vì có công suất hoạt động lớn nên có giá thành khá cao so với máy rửa xe gia đình. Không đủ chi phí đầu tư máy rửa xe cao áp mới nên nhiều chủ tiệm tìm mua máy xịt rửa xe cũ để giảm bớt chi phí. Vậy có nên mua máy xịt rửa xe cao áp thanh lý hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tổng quan thị trường bán máy xịt rửa xe cao áp thanh lý

Máy xịt rửa xe thanh lý hay còn gọi máy rửa xe cao áp cũ. Máy rửa xe cao áp cũ được lựa chọn mua vì có mức giá thành thấp hơn nhiều so với máy mới. Máy rửa xe cũ được bán với nhiều mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng. Với sự đa dạng của nguồn hàng, máy phun rửa cao áp thanh lý được chia thành các loại như sau:

Hàng tái chế: máy xịt rửa xe cao áp cũ khi mua về bị hỏng linh kiện, không có nhiều kinh kiện để thay thế. Lúc này, người dùng mua lại máy sẽ phải mua linh kiện cho các đơn vị hoặc đến tiệm để họ sửa chữa, tái chế lắp model của máy khác để sử dụng.

Hàng bãi: các dòng máy rửa xe nội địa như nước Đức, Nhật,… đã qua sử dụng và bị thải loại. Sau đó được các đơn vị thu mua và tân trang lại, thay thế những linh kiện bị hư hỏng. Rồi bán lại cho những người cần mua máy rửa xe cũ.

Người dùng bán lại trực tiếp: nhiều tiệm sửa xe muốn nâng đời mới hoặc thanh lý không sử dụng nữa. Thì sẽ bán lại ở mức giá rẻ.

Máy xịt rửa xe OMEGA - hàng Đài Loan chất lượng
Máy xịt rửa xe OMEGA – hàng Đài Loan chất lượng

Mua máy xịt rửa cao áp cũ sử dụng có tốt không?

Để đi tìm câu trả lời có nên mua máy xịt rửa cao áp thanh lý không? Cùng tìm hiểu xem những ưu nhược điểm khi mua máy rửa xe thanh lý.

Ưu điểm của máy phun rửa cao áp cũ

  • Gía thành rẻ: về giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với khi đầu tư mua máy mới. Theo giá thi trường thì giá máy rửa xe cao áp cũ chỉ chiếm 30 – 50% máy mới. Người mua có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí mua máy rửa xe cho tiệm.
  • Mẫu mã đa dạng: khi đến tìm mua tại các bãi thanh lý bạn có thể lựa chọn. Vì tại đây có nhiều mẫu mã, thương hiện, công suất, kiểu dáng,… Nhờ vậy người dùng có thể tìm chiếc máy phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, cũng có thể tìm mua thêm nhiều thiết bị cũ khác như máy nén khí cũ, máy tháo vỏ cũ,… tiện lợi cho việc mua sắp thiết bị.
  • Tính ứng dụng tốt: mua y rửa xe thanh lý nhưng vẫn phải đảm bảo máy vẫn còn sử dụng được. Sức phun rửa sạch nhằm đem lại hiệu quả trong công việc rửa xe. Ngoài ra ứng dụng một số công việc khác như làm sạch vệ sinh chuồng trại quy mô lớn, sàn nhà xưởng vệ sinh tàu,…

Nhược điểm của máy phun rửa cao áp cũ

  • Thời gian bảo hành ngắn: khi mua hàng thanh lý tại bãi hoặc mua hàng cũ bán lại thường không quan tâm về bảo hành. Hoặc thời gian bảo hành rất ít. Điều này sẽ không đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
  • Khả năng làm sạch: các máy xịt rửa cao áp cũ thường được các vị bán lại khi đã thay thế, sửa chữa những hư hỏng để vận hành bình thường. Tuy nhiên, có nhiều máy chỉ vận hành đợc 10 – 15 phút sẽ ngừng hoạt động. Hay có nhiều sự cố như phun rửa không ổn định, không chỉnh được tia phun, áp lực phun không đủ mạnh,…
  • Thường xuyên phát sinh sự cố: khi mua máy cũ có thể chọn nhằm máy được lắp các chi tiết khác với model cũ. Điều này khiến máy xịt rửa xe hoạt động kém hơn. Thậm chí sẽ gây ra nhiều sự cố khi sử dụng và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ.
  • Độ an toàn không đảm bảo: sử dụng máy xịt rửa cao áp cũ mang đến nhiều nguy hiểm tiềm ẩn gây mất an toàn. Bởi vì máy rửa xe có khả năng nhiễm điện do vỏ máy được làm từ thếp, sắt,… Đặc biệt máy thường xuyên có thể bị dính nước nên càng tăng nguy hiểm cho người dùng.
  • Tốn kém chi phí chỉnh sửa chữa: Mặc dù tiết kiệm được chi phí khi mua máy rửa xe cũ. Nhưng sau đó bạn sẽ phải thường xuyên tốn tiền để bảo dưỡng máy. Hay sẽ phải trả chi tiền điện, tiền nước,… nhiều hơn so với máy xịt rửa xe mới.
Máy rửa xe chính hãng chính sách bảo hành tốt
Máy rửa xe chính hãng chính sách bảo hành tốt

Có nên mua máy xịt rửa xe cao áp thanh lý?

Với những phân tích trên về ưu nhược điểm của máy phun rửa cao áp giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn mua máy rửa xe. Máy rửa xe thanh lý tùy vào mỗi máy có chất lượng khác nhau. Và tùy vào điều kiện đầu tư mỗi người sẽ có lựa chọn riêng đế phù hợp nhất. “Có nên mua máy xịt rửa xe cao áp thanh lý?” sẽ do mỗi người có câu trả lời.

Hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng. Máy rửa xe mới đến từ những thương hiệu uy tín cũng có những mức giá hợp lý. Công dụng làm sạch đạt hiệu suất tốt. Máy xịt rửa xe cao áp với mức chi phí đầu tư cao nhưng sẽ hoàn toàn đảm bảo về độ an toàn và chính sách bảo hành cho người dùng. Đồng thời hạn chế tối đa chi phí sửa chữa mà còn tiết kiệm được tiền hóa đơn nước và điện.

Rửa xe bằng máy phun rửa cao áp mới mang đến hiệu quả trong công việc
Rửa xe bằng máy phun rửa cao áp mới mang đến hiệu quả trong công việc

Mua máy rửa xe cao áp chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Tìm mua máy rửa xe cao áp mới hay cũ cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, biết rõ nguồn gốc xuất xứ của máy. Những nơi bán hàng uy tính sẽ có mức giá ổn định phù hợp với người tiêu dùng không lo bị hố giá.

Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát chuyên mua bán máy rửa xe cao áp, máy rửa xe gia đình chất lượng, chính hãng. Gía cả bình ổn công khai. Chế độ bảo hành rõ ràng. Tư vấn nhiệt tình giúp người mua hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp. Vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0911792424

Tham khảo website: https://thietbichamsocxe.vn/

An Thúy

all author posts
0911792424