Trọn bộ rửa xe không chạm cho tiệm vừa và nhỏ

Dụng cụ rửa xe không chạm nhanh chóng trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà tư ngành chăm sóc xe. Bởi hiện nay người ta không còn sử dụng mô hình rửa xe truyền thống mà đã chuyển dần sang rửa xe không chạm. Rửa xe không chạm giúp tiết kiệm nhiều thời gian, nhân lực cũng như đẩy mạnh kinh doanh. Vậy trọn bộ này có những gì? Cùng tham khảo ngay phía dưới nhé.

BPJS88 >>>>> Đọc thêm: Ứng dụng của bột rửa xe không chạm là gì?

1. Máy rửa xe cao áp

Công nghệ rửa không chạm tức thợ rửa xe mà không cần chà rửa. Vì vậy áp lực phun quy định đối với máy rửa xe phải đạt tối thiểu từ 100 bar trở lên mới có thể thổi sạch được bùn đất hay bụi bẩn bám trên vỏ xe. Yêu cầu này hoàn toàn không thể đáp ứng được nếu bạn dùng máy rửa xe dây đai. Do đó, máy rửa xe áp lực cao là lựa chọn hoàn hảo nhất.

may-rua-xe-cao-ap-suntek-lp-s2200_1
Máy rửa xe cao áp Suntek LP S2200

Theo đó, dòng máy rửa xe cao áp Suntek LP S2200 sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn với khả năng làm việc hiệu quả. Mức giá phải chăng cùng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

2. Dung dịch rửa xe không chạm

Đây là loại hóa chất đặc biệt được nghiên cứu, sản xuất cho công nghệ rửa xe không chạm. Theo đó, người dùng chỉ cần phun trực tiếp dung dịch đã được pha theo tỉ lệ quy định lên xe. Để làm mềm bụi bẩn, dầu mỡ bám trên vỏ mà không cần xịt tráng như thông thường. Sau đó, phần việc còn lại do máy rửa xe cao áp giải quyết.

cong-dung-bot-rua-xe-khong-cham
Sự kết hợp của bột rửa xe không chạm với bình phun bọt tuyết mang hiệu quả tốt hơn

Hiện tại, dung dịch rửa xe không chạm có các loại như sau: bột rửa xe không chạm, nước rửa xe,.. Sản phẩm bột rửa xe không chạm OPs đang được tin dùng nhất. Bởi bột rửa xe không chạm OPs có tính tẩy rửa cực mạnh. Giá thành rẻ mà lại an toàn cho xe cũng như người dùng.

–Tham khảo: Máy Nén Khí PEGASUS 1 Cấp Nén 3HP – 70L-8Bar TM-V-0.25/8-70 cho tiệm rửa xe

Bình phun bọt tuyết cầm tay

Bình bọt tuyết cầm tay có dung tích 1 lít. Bạn chỉ cần pha dung dịch vào bình sau đó gắn trực tiếp vào máy rửa cao áp là đã có thể sử dụng. Ưu điểm của loại thiết bị này là nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành đương nhiên rẻ gấp nhiều lần bình chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, do dung tích bình xịt bọt tuyết rửa xe cầm tay chỉ 1 lít. Nếu tiệm đông khách, bạn phải pha dung dịch thường xuyên. Điểm này cộng thêm việc tháo – lắp trên máy rửa xe cao áp sẽ rất mất thời gian, hiệu suất làm việc khó có thể tối ưu. Đó là chưa kể chất liệu bình nhựa khá dễ vỡ nếu bạn làm rơi trong quá trình sử dụng.

cong-nghe-rua-xe-bot-tuyet
Bình phun cầm tay

Vì vậy lời khuyên đưa ra là nếu bạn sở hữu một cửa tiệm có lượng khách ổn định, đông đúc. Hãy mua bình phun bọt tuyết chuyên nghiệp Pallas. Điều này giúp tối ưu công suất cũng như tiết kiệm thời gian làm việc được tốt hơn.

Tư vấn trọn bộ rửa xe không chạm tại Thiết Bị Chăm Sóc Xe

Trên đây là bộ dụng cụ cơ bản để dùng nước rửa xe không chạm. Áp dụng công nghệ rửa xe mới này bạn tăng hiệu suất làm việc cùng lợi nhuận lên khá nhiều so với hình thức rửa xe truyền thống. Ngoài ra, vấn đề tìm đơn vị cung cấp trọn bộ dụng cụ rửa xe không chạm cũng là điều đáng phải lưu tâm.

Thiết Bị Chăm Sóc Xe – nhà cung cấp hàng đầu hiện nay

Thiết Bị Chăm Sóc Xe là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe. Do đó, nếu có nhu cầu mua đồ nghề rửa xe không chạm: máy rửa xe, bột rửa xe không chạm, nước rửa xe,.. đây chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn bộ dụng cụ rửa xe không chạm cơ bản và phù hợp với túi tiền.
  • Hướng dẫn quy trình và cách vận hành rửa xe không chạm đúng quy chuẩn.
  • Hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy định.

Gọi ngay hotline: 0911.792.424 để được hỗ trợ nhanh nhất !!

 

0911792424