+ Top 2 Mẫu Súng Xịt Rửa Xe Siêu Sạch Áp Lực Cao

Ngày nay việc làm sạch cho các xế yêu của mình luôn là tiêu chí mà mọi người sử dụng phương tiện đều quan tâm. Chính vì thế mà nhiều cửa tiệm rửa xe, chăm sóc xe mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo đó là các thiết bị dụng cụ ngày càng hiện đại, và rất nhiên ở mỗi tiệm rửa xe hay sửa xe đều không thể thiếu đi súng xịt rửa xe nhằm phục vụ cho công việc của các thợ được tốt hơn.

Bộ dụng cụ vòi xịt rửa xe bao gồm những gì ? 

Súng xịt rửa xe thông dụng

súng xịt rửa xe
2 loại súng xịt rửa xe chuyên dụng nhất

Đối với công việc rửa xe máy tại các cửa tiệm. Luôn đi đôi cùng chiếc máy xịt rửa cao áp chính là súng xịt rửa xe. Hầu hết các đầu vòi loại này đều được thiết kế có áp lực phun mạnh. Phục vụ hiệu quả công việc rửa xe. Thiết kế khớp gắn linh hoạt, dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Có rất nhiều loại súng phun cao áp khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Thiết kế súng phun xịt nước dạng súng tiện lợi. Súng phun rửa xe tưới cây được thiết kế dạng súng giúp người dùng dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng. Hai loại súng phun được sử dụng nhiều hiện nay là súng xịt cao áp loại dài và súng xịt cao áp loại ngắn.

Ống dẫn nước

cần bảo quản súng xịt rửa xe tốt nhất
Súng xịt rửa xe rất nhiều tính năng trong công việc

Trong một hệ thống tưới nước hay xịt rửa. Dây dẫn nước sẽ quyết định đến cả hệ thống. Ống nước chịu áp lực dẫn nước khá cao. Vì vậy, bạn nên chọn những loại ống nước dày, dẻo dai, độ bền tốt để sử dụng lâu dài. Nhằm tiết kiệm chi phí, không phải mua sắm lại vật dụng tốn kém. Hai loại dây dẫn nước rửa xe đang được sử dụng nhiều là: dây rửa xe bố vải và dây rửa xe bố thép.

Ưu điểm khi sở hữu súng xịt rửa xe này là gì ?

súng xịt rửa xe
Súng xịt rửa xe chính hãng tại thiết bị chăm sóc xe

Thiết kế súng xịt rửa xe tiện lợi này, không chỉ dùng để rửa xe ô tô, xe máy,… mà còn dùng để tưới cây. Được thiết kế dạng súng giúp người dùng dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng.

Dây rửa xe áp lực cao bố vải hoặc bố thép có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, dây dài. Thuận tiện cho việc di chuyển và rửa xe của người dùng trong các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, nếu nhà bạn có trồng và chăm sóc cây cảnh. Sử dụng dây dẫn nước dài sẽ giúp cho công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

súng xịt rửa xe bọt tuyết
súng xịt rửa xe loại ngắn bán tại thiết bị chăm sóc xe

Trên đây là những dụng cụ chuyên dụng cho công việc rửa xe hiệu quả nhất cho việc vệ sinh xe cộ, nhà cửa của bạn. Cũng như sử dụng trong gia đình. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng truy cập vào Website: thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0911.792.424 để được tư vấn miễn phí.

0911792424