Những Loại Rửa Xe Không Chạm Hiệu Quả Với Giá Thành Thấp

dung dịch bóng sơn ekokemika crystal wax 5l

Rửa xe không chạm là dịch vụ công nghệ mới trở thành xu hướng thịnh hành thời buổi hiện đại. Nó được đông đảo người hưởng ứng và ứng dụng nhiều trong các dịch vụ chăm sóc xe. Để hiểu hơn nó cũng như chọn mua các dung dịch rửa xe không chạm tốt. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Rửa xe không chạm là gì?

Với việc làm sạch không chạm là công nghệ mới, sử dụng các hóa chất chuyên dụng lên bền mặt xe. Sau đó trực tiếp làm sạch lại bằng nước bằng máy rửa xe cao áp. Các chất bẩn, bùn đất, bám trên xe lâu ngày cũng có thể đánh bay chỉ trong vài phút. Bạn không cần sử dụng bất kì sự trợ giúp của dụng cụ rửa xe để làm sạch cả. Công nghệ này hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc xe. Đồng thời tăng được hiệu quả làm sạch cao hơn so với cách rửa xe truyền thống. 

Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm giúp chăm sóc xe chuyên nghiệp hơn. Điều này còn giúp các cửa tiệm chăm sóc xe thu hút được khách hàng về cho mình. Để đảm bảo hơn về điều đó, bạn nên chọn cho mình những dung dịch không chạm chất lượng. 

bonh-phun-1L
Rửa xe không chạm, công nghệ mới

Các dung dịch rửa xe không chạm được sử dụng nhiều

Bột rửa xe

Bột rửa xe không chạm là loại hóa chất chuyên dùng trong công nghệ không chạm. Với công dụng củ yếu làm sạch bụi bẩn, bùn đất trên các phương tiện mà không cần chạm tay vào. Nó là sản phẩm công nghệ mới được sản xuất, đóng gói vào năm 2018 với giá thành phù hợp cho gia đình, tiệm rửa xe, garage bảo dưỡng xe chuyên nghiệp,.. 

Trải nghiệm thực tế cho thấy bột rửa xe đảm bảo an toàn khi tiếp xức trực tiếp với da người dùng, không gây ngứa, khô da.. Sản phẩm sử dụng cho tất cả các dòng xe trung cấp hoặc cao cấp tại các hộ gia đình, garage ô tô,.. Kết hợp với sử dụng máy rửa xe, và một số thiết bị rửa xe khác.

Lựa chọn về bột bạn nên chọn sản phẩm OPS để sử dụng. Được sản xuất từ Châu Âu theo công nghệ hiện đại, đánh bay nhanh chóng các vết bẩn, chất dơ, thậm chí khó tẩy rửa ra khỏi xe. Thành phần của nó bao gồm: chất chống bụi, chất tẩy rửa, chất làm mềm nước và khử tĩnh điện. Sử dụng bột dung dịch rửa xe không chạm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho bạn.

rua-xe
Bột không chạm được nhiều người dùng yêu thích chọn mua

Dung dịch không chạm rửa xe

Dung dịch rửa xe không chạm là một trong các dung dịch tẩy rửa được chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Là hàng chính hãng nhập khẩu từ Italy. Sử dụng dung dịch không chạm giúp an toàn cho tay, không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Giúp làm sạch vết dơ, bụi bẩn bám trên xe, không làm trầy xước hay bông tróc lớp sơn ở bề mặt xe. 

Với dung dịch bạn nên chọn sản phẩm của Ekokemika giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện nước, thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo sạch bóng. Loại nước rửa xe chuyên dụng dành cho xe máy, ô tô, xe tải, xe công trình,..

Ưu điểm của dung dịch Ekokemika

  • Tiết kiệm thời gian làm sạch lên đến hơn 60%.
  • Sản phẩm ăn toàn với con người, môi trường và sơn xe
  • Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn.
  • Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn.
  • Hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực
  • Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ rửa không chạm cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc mua sắm dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.
  • Xe không bị xước dăm như cách rửa kỳ cọ.
  • Xe bóng đẹp hơn, ít bám bụi hơn.
dung-dich-khong-cham-ekokemika-bio20-1l
Dung dịch nước không chạm Ekokemika

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0911.79.24.24

Nhật Hạ

Hạ Nhật

all author posts
0911792424