Nguyên nhân có sự chênh lệch về mức giá của bình xịt bọt tuyết

Mô hình rửa xe bằng bọt tuyết ngày càng được phổ biến trên thị trường hiện nay. Và thiết bị như bình xịt bọt tuyết là không thể thiếu khi áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên, các mẫu bình bọt tuyết trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, dung tích,. dẫn đến sự chênh lệch về giá thành. Điều này làm người dùng vô cùng phân vân khi đưa ra lựa chọn. Vì thế, bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn mức giá cũng như gợi ý lựa chọn chiếc bình phù hợp với bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vai trò của bình xịt bọt tuyết tại tiệm rửa xe

Tại các cửa tiệm rửa xe, chăm sóc xe. Chiếc bình xịt bọt tuyết là thiết bị dễ thấy bởi vì nó quan trọng nhất. Bên trong của bình rửa xe bọt tuyết sẽ bao gồm một hệ thống để trộn đều dung dịch và nước với nhau được pha theo tỉ lệ nhất định. Sau khi dung dịch được tạo xong. Sẽ nhờ áp lực khí để ra ngoài theo đường dây phun của bình thông qua van tắt mở bên ngoài. Hỗn hợp rửa xe, cộng với áp lực khí phun ra ngoài. Tạo thành lớp bọt trắng, có khả năng tẩy rửa phủ lên bề mặt xe. Có hình dạng và màu sắc giống như tuyết nên được gọi là rửa xe bọt tuyết.

Vai trò của bình xịt bọt tuyết tại tiệm rửa xe
Vai trò của bình bọt tuyết tại tiệm rửa xe

Trên thị trường hiện nay, bình rửa xe bọt tuyết hầu hết được làm bằng inox. Tuy nhiên khi mua khách hàng vẫn cần cẩn thận với những loại bình được làm giả các thương hiệu nổi tiếng hoặc được làm bằng inox giá rẻ. Nó sẽ mỏng hơn so với hàng chính hãng, và nhanh bị gỉ sét. Tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên dùng bình bọt tuyết Pallas.

Đối với các cửa hàng rửa xe máy. Thì nên chọn bình tạo bọt rửa xe dung tích 18, 25 và 20 lít là vừa đủ. Vì bình lớn sẽ tốn chi phí nhiều hơn, dung dịch pha nhiều để thừa trong bình qua 1 ngày cũng không thể dùng tiếp được.

Còn với những cửa hàng rửa ô tô có thể dùng bình rửa xe bọt tuyết có thể tích 30, 40, 50 và 60 lít. Phụ thuộc vào quy mô của tiệm và vì lượng bọt phải dùng cho mỗi xe ô tô nhiều hơn xe máy nên phải chọn bình có dung tích lớn hơn.

Thêm 1 điều mà khách hàng cũng nên lưu ý không phải cứ dùng máy tạo bọt tuyết lớn để đỡ phải pha nhiều lần. Vì khi nước và dung dịch để lâu ngày sẽ không đạt được những gì tốt nhất của nó so với thời điểm ban đầu khi pha. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến độ bề vì nó sẽ làm rỉ sét bình chứa.

>> Xem thêm: Cách thức làm việc của máy tháo vỏ xe tay ga

Vì sao có sự chênh lệch về giá bình xịt bọt tuyết?

Khi mua các loại sản phẩm, người dùng thường hay thắc mắc vì sao giá cả lại chênh lệch như vậy. Dĩ nhiên điều này cũng dễ hiểu. Bởi vì khi có quá nhiều nơi cung cấp cùng một sản phẩm. Thì việc cạnh tranh về giá sẽ phát sinh.

Tuy nhiên, người ta vẫn hay nói “tiền nào của nấy”. Bởi các sản phẩm có giá thành quá rẻ, thì nhà cung cấp cũng phải lựa chọn chất liệu rẻ hơn, hay các phụ kiện lắp vào máy cũng được lựa chọn sang một loại chức năng tương tự với giá mềm hơn. Chính vì thế mà sản phẩm đưa ra sẽ có giá rẻ. Nhưng chất lượng sẽ không được chuẩn như sản phẩm khác.

bo-phan-chinh-ap-suat-khi-nen-binh-tao-bot-tuyet
Bộ phận của bình tạo bọt tuyết

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào thương hiệu, dung tích, mẫu mã,.. mà bạn muốn mua. Chẳng hạn như bình xịt bọt tuyết của thương hiệu Pallas. Sản phẩm này có dung tích khác nhau. Nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

Vì thế khi khách hàng khi đi mua bình rửa xe bọt tuyết. Đừng nên chỉ quan tâm và so sánh về giá sản phẩm. Để có được sản phẩm tốt và sử dụng hiệu quả thì cần lưu ý những yếu tố như:

– Chất liệu của vỏ bình rửa xe bọt tuyết. Được làm bằng inox loại nào, dày hay mỏng, có chống sét hay không, dày bao nhiêu…

– Dung tích của bình có đúng như dung tích ghi trên nhãn mác hay không

– Một chi tiết quan trọng nữa, là cần phải kiểm tra van 1 chiều của bình tạo bọt rửa xe xem là loại tốt hay kém chất lượng. Có thể dùng mắt để đánh giá khách quan. Hay so sánh giữa các nhà cung cấp với nhau.

Nếu như người tiêu dùng khi đi mua hàng đều đánh giá được tất cả những yếu tố trên thì chắc chắn sẽ mua được hàng chất lượng, sử dụng tốt. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức về dòng sản phẩm này để phân tích khi lựa chọn. Vì thế ngoài cách tự mình đánh giá thì các bạn cũng nên tìm một địa điểm uy tín để mua hàng. Vừa được hướng dẫn sử dụng chi tiết, lại có chế độ bảo hành rõ ràng.

Gợi ý:

Chia sẻ thông tin hữu ích về kích đội thủy lực

Báo giá của bình xịt bọt tuyết hiện nay

Bình xịt bọt tuyết trên thị trường đa dạng thương hiệu. Nhưng có lẽ phổ biến và chất lượng tốt nhất và có thâm niên trong nghề phải kể đến bình rửa xe bọt tuyết Pallas. Tuy mức giá có cao hơn một số loại bình rửa xe bọt tuyết giá rẻ trên thị trường. Nhưng chất lượng đi đôi với giá tiền. Bình được làm bằng chất liệu Inox cao cấp. Tránh gỉ sét, được thiết kế theo tiêu chuẩn và an toàn. Có bánh xe di chuyển dễ dàng và dây phun bọt cao cấp.

Giá các loại bình phun bọt tuyết thay đổi tùy thuộc vào từng loại bình phun và dung tích của bình:

  • Bình phun bọt tuyết mini 2-5 lít: giá vào khoảng 100.000 – 300.000 vnđ
  • Bình phun bọt tuyết kết hợp máy rửa xe: giá vào khoảng 200.000 – 400.000 vnđ
  • Bình phun bọt tuyết chuyên nghiệp: giá vào khoảng 3.500.000 vnđ trở lên.

Tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít. Bạn có thể chọn cho mình các bình tạo bọt rửa xe có dung tích khác nhau. Dưới đây là một số loại:

Bình bọt tuyết Pallas 18L giá 2.300.000 vnđ

 

binh-tao-bot-tuyet-palas-18l
Bình tạo bọt tuyết pallas 18l

Bình bọt tuyết Pallas 22L giá 2.850.000 vnđ

 

 

binh-tao-bot-tuyet-palas-22l
Bình tạo bọt tuyết pallas 22L

Bình tạo bọt tuyết Pallas 40L giá 4.500.000 vnđ

binh-tao-bot-tuyet-palas-40l_1
Bình tạo bọt tuyết Pallas 40L

Trên đây là một số thông tin hữu ích về thiết bị bình phun bọt tuyết. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nhé!

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thông qua hotline: 0911.79.24.24 để biết thêm chi tiết.

0911792424