Gợi ý các loại bình phun bọt tuyết bán chạy nhất năm

Bình phun bọt tuyết hay máy tạo bọt tuyết là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chủ tiệm rửa xe. Sản phẩm này luôn có mặt tại các tiệm rửa xe bọt tuyết. Nó là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Giúp tối ưu thời gian rửa xe, vệ sinh xe được kĩ càng và sạch sẽ hơn. bài viết này sẽ gợi ý các loại máy phun bọt tuyết bán chạy nhất năm, hãy cùng theo dõi nhé.

Gợi ý các loại bình phun bọt tuyết bán chạy nhất năm

Trên thị trường rất đa dạng các loại máy phun bọt tuyết. Sau đây là 3 loại máy tạo bọt tuyết cơ bản nhất: máy tạo bọt tuyết mini, bình phun bọt tuyết kết hợp máy rửa xe và bình tạo bọt tuyết chuyên nghiệp.

Bình phun bọt tuyết mini cầm tay dùng khí nén

Bình tạo bọt tuyết mini cầm tay thường có dung tích khoảng từ 2-5 lít. Sản phẩm này nổi bật với ưu điểm tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Hiện đang được đông đảo chủ tiệm rửa xe ô tô, xe máy, và cả những hộ gia đình.

binh-phun-bot-tuyet-1l-dung-khí-nén_a
Bình tạo bọt tuyết Mini

Bình tạo bọt tuyết kết hợp máy rửa xe

Bình phun bọt tuyết loại này thường được sử dụng gắn trực tiếp trước phần súng bắn của máy rửa xe, giúp bạn dễ dàng có thể tạo dung dịch rửa xe chuyên nghiệp.

Những loại bình tạo bọt tuyết loại này thường được sử dụng để rửa xe ô tô tại nhà rất tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt không cần tốn quá nhiều thời gian để phun hỗn hợp rửa lên xe ô tô.

Bình tạo bọt tuyết chuyên nghiệp

Bình tạo bọt tuyết chuyên nghiệp là loại bình phun có dung tích lớn và thường được sử dụng trong các tiệm rửa xe hoặc trung tâm rửa xe.

Những loại bình phun bọt tuyết này thường phải được sử dụng kèm với máy nén khí. Vì vậy, bạn cần mua máy nén khí hoặc mua trọn bộ thiết bị rửa xe để có thể vận hành rửa xe chuyên nghiệp nhất.

binh-tao-bot-tuyet-20l
Các bộ phận chủa máy tạo bọt tuyết

Hiện nay dòng máy phun bọt tuyết chuyên nghiệp bán chạy nhất trên thị trường thuộc về thương hiệu Pallas. Máy phun bọt tuyết Pallas cung cấp bọt mịn có thể thẩm thấu và bên trong kể cả những ngóc ngách nhỏ nhất trên xe. Có cấu tạo nhỏ gọn, dễ di chuyển. Áp lực hoạt động của máy khá mạnh lực từ 4 đến 5 kg/cm2. Tầm phun bọt tuyết xa đến 3m giúp cho việc rửa xe trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Có nhiều dung tích từ 16L,18L,30L,40L,.. cho các bạn lựa chọn

Giá các loại máy phun bọt tuyết trên thị trường

Các loại máy phun bọt tuyết có nhiều thương hiệu, dung tích khác nhau. Phù hợp cho từng quy mô của các cửa tiệm. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng các sản phẩm chất lượng, chính hãng để sử dụng được lâu và hạn chế việc hư hỏng làm trì hoãn công việc. 

Giá các loại máy phun bọt tuyết thay đổi tùy thuộc vào từng loại bình phun:

  • Máy phun bọt tuyết mini 2-5 lít: giá vào khoảng 100.000 – 700.000 vnđ
  • Máy phun bọt tuyết kết hợp máy rửa xe: giá vào khoảng 200.000 – 400.000 vnđ
  • Máy phun bọt tuyết chuyên nghiệp: giá vào khoảng 2.500.000 vnđ trở lên
Bình Bọt Tuyết Pallas 18L
Bình bọt tuyết Pallas

>>Xem thêm máy xịt rửa xe tại đây

Mua bình tạo bọt tuyết ở đâu?

Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát là nhà phân phối hàng đầu những sản phẩm chăm sóc xe như: máy tạo bọt tuyết, nước rửa xe.,, chất lượng với giá cả vô cùng thân thiện với người dùng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và luôn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu bạn có nhu cầu mua dung dịch rửa xe các loại hoặc quan tâm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua website:https://thietbichamsocxe.vn/ hoặc hotline: 0911.79.2.424 để biết thêm thông tin chi tiết.

0911792424