Giới Thiệu Về Dung Dịch Dùng Rửa Xe Không Chạm

Bóng lốp Ekokemika 5L

Dung dịch dùng rửa xe không chạm là một trong các dung dịch tẩy rửa được chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Sử dụng dung dịch rửa xe không chạm an toàn cho da tay, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Giúp làm sạch vết dơ, bụi bẩn dám trên xe. Không làm trầy xước hay bông trốc lớp sơn ở bề mặt xe.

Dùng sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện nước, thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo sạch bóng. Cùng tham khảo qua những nước rửa xe không chạm được sử dụng nhiều nhất hiện tại.

Loại dung dịch dùng rửa xe không chạm

Trên thị trường có vô số những dòng loại dùng để rửa xe. Tuy nhiên nó hoàn toàn không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy khi bạn sử dụng cần cân nhắc về mức ảnh hưởng và độ an toàn của nó có tuyệt đối hay không. Hãy chọn cho mình các dòng sản phẩm đảm bảo, chất lượng tốt để sử dụng.

Dùng dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Italy. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện nước, thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo sạch bóng. Chuyên dùng rửa các loại xe máy, ô tô con, xe tải, xe công trình…. Sản phẩm nước rửa xe công nghệ mới được vô số người sử dụng yêu thích.

Với dung dịch này có rất nhiều loại chuyên dụng cho chăm sóc xe. Từng dòng riêng biệt dành cho ô tô, xe máy để bạn có thể đạt được hiệu quả chăm sóc xe tốt nhất. 

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-30-20l
Hình ảnh dung dịch rửa xe không chạm

Dung dịch không chạm dùng cho xe máy

Ekokemika BIO35 có chứa hoạt chất bề mặt công thức active có khả năng phân tán mọi loại bụi bẩn: dầu mỡ, đất, dầu khí, khói bụi,.. Thích hợp để rửa xe ô tô và xe máy mà không cần phải sử dụng khăn rửa xe để lau. Nước rửa xe không chạm Bio35 còn mang đến độ sáng bóng cho các bề mặt kim loại.

Sản phẩm cũng để làm sạch máy nông nghiệp, máy đào, thùng chứa, bể chứa, vỏ vải. Tất cả các bề mặt đòi hỏi sức mạnh làm sạch tối đa cũng như độ sáng bóng sau khi hoàn thiện.

Ưu điểm hóa chất nước rửa xe không chạm Bio 35 :

 • Tiết kiệm thời gian làm sạch lên đến hơn 90%.
 • Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn.
 • Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn.
 • Hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực do bỏ qua bước xịt nước xả đất và không cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe.
 • Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ rửa không chạm cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc mua sắm dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.
 • Xe không bị xước dăm như cách rửa kỳ cọ.
 • Xe bóng đẹp hơn, ít bám bụi hơn.
dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-35-5L
hóa chất nước rửa xe không chạm Bio 35

Dung dịch không chạm dùng cho ô tô

Dung dịch không chạm Ekokemika Bio 20 là loại nước rửa xe siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải. Có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.

Ekokemika BIO20 Là dung dịch rửa xe siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con, xe du lịch,.. Loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.

Tạo ra loại bọt hoạt tính loại bỏ 95% bụi bẩn, khói bụi có dầu và chất tĩnh điện trên xe. Không cần sử dụng mút rửa hoặc bàn chải mà vẫn làm sạch và sáng bóng bề mặt xe. Sử dụng trong điều kiện bình thường không ảnh hưởng đến sơn xe, nhôm, lốp và các bề mặt mạ crom, để lại hương thơm dễ chịu.

Ưu điểm của BIO 20

 • Không phải chạm tay trong suốt quá trình rửa xe, không phải dùng bàn chải, chổi cọ, khăn lau.
 • Giờ đây có thể bỏ hết những bước thủ công đấy mà vẫn có thể:
 • Giảm 70% nhân công so với cách rửa xe truyền thống.
 • Tiết kiệm thời gian, điện, nước.
 • Làm sạch mọi ngóc ngách nhỏ nhất.
 • Làm xe bóng hơn sau khi rửa.
 • Không chà xát làm xước vỏ xe.
dung dịch bóng sơn ekokemika crystal wax 5l
Dung dịch rửa xe Ekokemika BIO 20

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0911.79.24.24

Hạ Nhật

all author posts
0911792424