Giá mới nhất ben rửa xe máy tháng 1/2024

ben-nang-rua-xe-may_a

Ben rửa xe máy được rất nhiều tiệm rửa xe máy tìm kiếm nhằm phục vụ công việc dễ dàng. Hỗ trợ việc rửa xe máy thuận tiện và nhanh chóng hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

—– Tham khảo thông tin: Máy nén khí Pegasus là của nước nào, dùng có bền không?

Khái quát về sản phẩm ben rửa xe máy

Ben nâng xe máy có thiết kế chuyên dụng. Giúp nâng cao xe máy lên với góc 45 độ. Tạo điện kiện cho người dùng dễ dàng xịt rửa các bộ phận của xe như gầm xe, bánh xe, chắn bùn… Hiện ben nâng rửa xe có 2 loại là ben hơi và ben dầu. 

Ben rửa xe máy dùng dầu thủy lực được bán tại Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát hiện nay có giá 1.800.000 đồng. Tham khảo ngay chi tiết tại đây: https://thietbichamsocxe.vn/ben-rua-xe-may

Ben dầu

Ben dầu hoạt động theo nguyên lý thủy lực. Nghĩa là sử dụng nguyên lý tạo lực đầy piston bằng hơi để nén dầu tạo áp lực để ben hoạt động.

ben-nang-hoat-dong-ben
Ben nâng tại Lộc Phát chất lượng, hoạt động bằng dầu thủy lực an toàn

Quá trình hoạt động ben nâng hạ xe máy như sau:

  • Khi bắt đầu hoạt động, máy bơm khí sẽ nạp khí để hoạt động. Khí sẽ đến bình chứa dầu, đẩy dầu vào piston. Từ đó tạo lực nén để trụ nâng xe gắn máy hoạt động. 
  • Cách này khi ben dầu hoạt động sẽ đảm bảo an toàn hơn. Quá trình hoạt động nhẹ nhàng không xuống gấp khi có sự cố xảy ra.

Ben hơi

Ben hơi hoạt động tương tự như ben dầu tuy nhiên bỏ qua một bước là khí sẽ đẩy dầu thay vì khí nén đẩy dầu. Thì khí xe đi trực tiếp vào xilanh để đấy piston. Vì được nạp trực tiếp nên ben hơi hoạt động khá nhanh. Điều đó cũng tương quan với việc hạ ben hơi cũng sẽ nhanh. Nếu gặp sự cố thì việc hạ trụ nâng nhanh có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng cũng như ngả đỗ xe.

Ben nâng xe máy có cấu tạo như thế nào?

Trụ nâng rửa xe máy có sức nâng lên tới 250kg. Chiều cao nâng tối đa là 38cm. Phù hợp với đa số các loại xe hiện nay ở Việt Nam.

Ben nâng xe máy là sản phẩm được thiết kế đơn giản. Chỉ gồm 3 bộ phận chính là trục nâng, đường dẫn hơi và bàn nâng.

cau-tao-ben-rua-xe-may
Ben nâng rửa xe có cấu tạo đơn giản

Trụ nâng với phần bên ngoài bằng hợp kim đúc. Sơn tĩnh điện toàn bộ bền mặt. Phần piston trục nâng bằng hợp inox mạ crom đảm bảo độ bền tốt nhất khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hóa chất rửa xe.

Bàn nâng của ben nâng xe máy thiết kế dạng mặt phẳng hình chữ nhật. Chất liệu bằng hợp kim và có sơn tĩnh điện hạn chế rỉ sét. Thiết kế bàn nâng có phần chốt khóa để cố định chân chống xe trước khi thực hiện nâng hạ. Đảm bảo nâng an toàn tuyệt đối. Không xảy ra sự cố té ngã xe.

Đặc điểm của ben rửa xe máy

Ben nâng 1 trụ rửa xe máy có sức nâng lên tới 250kg. Phù hợp với hầu hết các loại xe máy ở thị trường Việt Nam.

Nâng cao tính linh hoạt, chuyên nghiệp và hiệu quả cho công việc kinh doanh.

Công việc xịt rửa xe trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn khi sử dụng ben nâng xe máy. Dễ dàng làm sạch các vị trí kho tiếp xúc như gầm, bánh, chắn bùn… Rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Làm tăng doanh thu cho tiệm rửa.

Đặc biệt, ben nâng rửa xe máy có thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt.

Hướng dẫn cách lắp đặt ben rửa xe máy đơn giản

Cách lắp đặt ben rửa xe vô cùng đơn giản. Có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Xác định vị trí hợp lý trong tiệm rửa để đặt ben nâng. Tùy thuộc số lượng ben nâng xe máy có trong tiệm. Bạn nên đảm bảo khoảng cách tốt nhất để các thợ rửa xe không ảnh hưởng đến nhau trong quá trình vệ sinh, phun nước rửa xe. Thông thường khoảng cách giữa các ben nâng khoảng 1m.

ben-nang-rua-xe-may
Quá trình lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Bước 2: Đào móng kích thước 20*20cm, sâu 40cm. Sau đó đặt ben nâng thăng bằng và thực hiện đổ bê tông lên bề mặt. Lưu ý chọn vị trí có móng nền đất chắc chắn. Nếu chưa đủ chắc chắn bạn nên gia cố, đổ thêm móng ben nâng. Điều chỉnh độ sâu để đảm bảo khoảng trống 40cm chôn hoàn toàn ty ben dưới mặt đất.

Bước 3: Kết nối dây hơi khí nén, đi kèm theo máy đã có sẵn dây hơi khí nén. Tuy nhiên bạn nên trao đổi rõ với nhân viên kỹ thuật về khoảng cách giữa nguồn khí nén và ben nâng rửa xe máy. Nếu khoảng cách xa cần phải mua thêm dây hơi.

Nên mua ben nâng rửa xe ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cầu nâng rửa xe máy với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Để chọn mua được sản phẩm ben rửa xe máy giá tốt. Người dùng cần tìm đến các địa chỉ cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp ben nâng xe máy chính hãng với giá thành ưu đãi, kèm hàng loạt dịch vụ chất lượng:

Bảo hành sản phẩm 6 tháng. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu phát hiện lỗi.

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc nhanh chóng.

Hướng dẫn lắp đặt tận tình, chuyên nghiệp.

Tham khảo máy nén khí giá tốt nhất hiện nay: https://thietbig7.vn/may-nen-khi

0911792424