Dùng dung dịch tẩy rửa xe có những ưu điểm gì nổi bật?

Dung dịch tẩy rửa xe nhất là bột rửa xe không chạm không còn xa lạ gì đối với các tiệm rửa xe hiện nay. Thậm chí nó còn được sử dụng tại hộ gia đình cho những người bận rộn không có thời gian mang xe lại tiệm. Vậy dung dịch này có những ưu điểm gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếp: Hướng dẫn cách pha dung dịch bột rửa xe không chạm đúng cách

Dung dịch tẩy rửa xe có mấy loại?

Dung dịch tẩy rửa xe hiện nay có nhiều loại khác nhau. Những loại phổ biến nhất là: dung dịch bọt tuyết, nước rửa xe không chạm, bột rửa xe,.. Tuy nhiên bột rửa xe được ưa chuộng nhiều bởi giá thành rẻ và độ ứng dụng cao. Vậy ưu điểm của bột rửa xe là gì?

Đây là một trong những nghiên cứu mới đột phá của ngành dịch vụ chăm sóc xe. Bột rửa xe không chạm có những ưu điểm khiến người bận rộn yêu thích. Hiện nay rửa xe bằng bột không chạm rất nhanh chóng và hiệu quả.

bot-rua-xe-khong-cham-ops_3

Nhiều nơi kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe đã áp dụng mô hình rửa xe không chạm này. Bằng cách kết hợp bột rửa xe và các thiết bị rửa xe khác như: súng phun bọt tuyết, bình tạo bọt tuyết, máy rửa xe cao áp,.. Để phát huy hết hiệu quả của các hóa chất rửa xe. Ngoài ra còn đem lại sự chuyên nghiệp cho người dùng.

Tham khảo:Tham khảo thông tin mới nhất về tủ đồ nghề 2 ngăn

Một số ưu điểm nổi bật của dung dịch tẩy rửa xe

Dung dịch tẩy rửa xe dạng bột có nhiều ưu điểm hỗ trợ tối đa trong công việc cho người dùng. Vậy những ưu điểm nổi bật nhất của bột rửa xe là gì?

Các thành phần có trong bột rửa xe không chạm đều có chất làm sáng và sạch hiệu quả. Đánh bật các vết bẩn cứng đầu và bảo vệ lớp sơn xe tối đa.

Khi rửa xe bằng bột. Bạn chỉ cần pha đúng tỉ lệ mà nhà sản xuất đã hướng dẫn.Tiếp đó sử dụng bình phun bọt tuyết phun thẳng dung dịch đã pha lên phương tiện cần làm sạch (không cần phun tráng trước). Để dung dịch trên bề mặt phương tiện khoảng 2 phút. Cho ngấm vào vết bẩn sau đó sử dụng máy rửa xe áp lực cao phun rửa lại là xong.

Việc rửa xe bằng bột rửa xe không chạm không cần phải tiếp xúc trực tiếp vào hóa chất như khi dùng các dung dịch rửa xe thông thường.

rua-xe-o-to-bot-tuyet

Sử dụng loại bột này cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Ví dụ như, khi dùng một gói bột khoảng 500 gam. Bạn sẽ có thể cọ rửa khoảng 25-30 xe 4 chỗ. Nếu dùng cho các tiệm rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe… thì đó quả là một giải pháp tuyệt vời.

Còn đối với sơn xe. Như các bạn đã biết, cơ chế hoạt động của bột rửa xe không chạm là tách vết bẩn và thời gian chúng bàm trên bề mặt xe chỉ khoảng 1-2 phút. Điều này có nghĩa là chúng không hề có thể gây nên những tác động gì làm tổn hại tới sơn của các phương tiện.

Mua dung dịch tẩy rửa xe ở đâu?

Để mua được dung dịch tẩy rửa xe tốt không chỉ nhìn vào giá cả mà còn phải để ý đến nhà cung cấp bột rửa xe là gì. Tìm được nơi bán các sản phẩm bột rửa xe không chạm, nước rửa xe đáng tin cậy thì công việc của bạn mới hiệu quả hơn. Nếu mua lầm hàng kém chất lượng thì việc rửa xe bằng bột không những không giúp ích được. Mà ngược lại còn gây hại đến sức khỏe lẫn phương tiện của bạn.

Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát là cửa hàng uy tín tại TP Hồ Chí Minh có bán dung dịch rửa xe các loại: dung dịch không chạm, dung dịch bọt tuyết, bột rửa xe. Tất cả các sản phẩm đảm bảo chính hãng, đặt hàng ngay nhận được nhiều ưu đãi.

2 mẫu xe đựng đồ nghề 2 ngăn bán chạy nhất thị trường

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay đặt hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0911.792.424

Tham khảo website: https://thietbichamsocxe.vn/

 

0911792424