Dung dịch rửa xe loại nào dùng tốt nhất?

Sự xuất hiện của các loại dung dịch rửa xe đã làm mang đến nhiều lợi ích cho công việc rửa xe. Với nhiều mẫu mã, thương hiệu chúng ta nên chọn loại dung dịch nào sử dụng tốt nhất.
Trong bài viết này giúp bạn tổng hợp những sản phẩm dung dịch rửa xe tốt nhất.

Dung dịch bọt tuyết PALLAS

Dung dịch bọt tuyết là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Dung dịch được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc công dụng làm sạch hiệu quả. Bọt tuyết PALLAS là hóa chất đang được các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bên cạnh công dụng làm sạch hiệu quả. Dung dịch có khả năng bảo dưỡng mặt sơn tốt. Giúp sơn xe luôn sáng bóng, hạn chế chống bụi, không ăn mòn. Không gây ố sơn xe, không gây trắng móc, không rỉ sét. Đảm bảo an toàn không ảnh hưởng da tay.

Dung dịch bọt tuyết PALLAS can 5 lít chính hãng
Dung dịch bọt tuyết PALLAS can 5 lít chính hãng

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika

Dung dịch rửa xe không chạm thương hiệu Ekokemika là loại dung dịch rửa xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Dung dịch không chạm Ekokemika được sản xuất trên cơ sở kỹ thuật và công nghệ hiện đại của Ý. Các loại nước rửa xe Ekokemika được đóng gói trên dây chuyền tự động đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn châu Âu.

Dung dịch Ekokemika được yêu thích vì tính đa dạng với nhiều sản phẩm phù hợp với từng loại xe khác nhau. Dung dịch có độ đậm đặc hoàn hỏa, tạo nhiều bọt. Các dòng sản phẩm hiện có gồm: BIO 20, BIO 25, BIO 30, BIO 35, BIO 40, BIO 45. Ý nghĩa của từng con số tương ứng với nồng độ đậm đặc của dung dịch, số càng lớn độ đậm đặc càng cao.

Rửa xe không chạm trong vệ sinh xe máy, ô tô việc rửa xe dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nhưng tăng khả năng làm sạch lên đến 4 – 6 lần so với phương thức truyền thống.

Tổng hợp dung dịch rửa xe không chạm Ekokemiak - hàng Ý
Tổng hợp dung dịch rửa xe không chạm Ekokemiak – hàng Ý

Nước rửa xe đậm đặc Sonax

Nước rửa xe đậm đặc Sonax là một trong những thương hiệu chất lượng. Nước rửa xe được sản xuất theo công nghệ tại Đức với công thức riêng kết hợp với tinh dầu tự nhiên mùi hương dễ chịu.

Tương tự như các loại dung dịch rửa xe khác, dung dịch Sonax cũng có tính làm sạch cao, tạo độ sáng bóng cho sơn xe, đảm bảo an toàn cho người dùng. Không gây mùi hôi khó chịu.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Anaquat

Đây là loại sản phẩm được pha chế dựa trên công thức riêng. Đảm bảo hiệu quả tẩy rửa đồng thời không gây mùi hôi nồng nặc khó chịu từ hóa chất. Về khả năng làm sạch dung dịch được đánh giá tốt. Công dụng làm sạch các vết bám, bụi bẩn trên bề mặt xe mà không làm ố mày hay trầy xước lớp sơn xe. Duy trì độ sáng bóng cho ô tô. An toàn cho da tay.

Bột rửa xe không chạm OPS

Bột rửa xe không chạm OPS ra đời từ những năm 2018. Nhưng đến nay vẫn giữ vững phong độ hiệu quả trong việc làm sạch. Gía sản phẩm rẻ chỉ tầm 65.000 – 70.000đ phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Bột rửa xe không chạm OPS đảm bảo an toàn khi tiếp xúc trực tiếp, không gây ngứa hay khô da tay. Bột có công dụng làm sạch bụi bẩn trên thân xe, kính lái, gầm xe, bánh xe,… lên đến 98%

Mặc dù là loại bột nhưng vẫn có khả năng tăng độ sáng, làm sạch mọi chi tiết nhỏ nhất. Bột rửa xe không chạm sử dụng cho tất cả các loại xe trung cấp hoặc cao cấp tại hộ gia đình, cơ sở garage rửa xe ô tô… Sử dụng kết hợp cùng tất cả các loại máy rửa xe, máy bơm nước. Hay tất cả các loại thiết bị rửa xe khác.

Bột rửa xe không chạm OPS
Bột rửa xe không chạm OPS

Mua dung dịch rửa xe chất lượng, chính hãng ở đâu?

Nội dung bài viết trên đã tổng hợp những loại dung dịch rửa xe hiệu quả nhất trên thị trường. Và được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả làm sạch của các sản phẩm.

Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát chuyên cung cấp những loại dung dịch chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hàng nhập được kiểm tra chất lượng đảm bảo chính hãng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay quan tâm đến sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0911792424

Tham khảo website: https://thietbichamsocxe.vn/

An Thúy

all author posts
0911792424