Có nên đầu tư mua máy rửa xe cao áp?

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe. Nhưng chưa biết lựa chọn loại máy rửa xe nào? Hiện nay trên thị trường khá ưa chuộng các dòng máy rửa xe cao áp. Vậy máy rửa xe cao áp là gì? Có nên đầu tư mua máy rửa cao áp? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tổng quan về máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy

Máy rửa xe cao áp là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp hay còn gọi máy rửa xe công nghiệp. Đây là dòng máy rửa xe có công suất xịt rửa lớn hơn so với các loại máy xe dây đai hay rửa xe gia đình.

Máy phun rửa cao áp còn được ứng dụng trong vệ sinh công nghiệp. Máy xịt rửa cao áp mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bạn đang cần mở tiệm rửa xe quy mô lớn hay thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp. Thì máy xịt rửa cao áp là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Máy rửa xe áp lực cao OMEGA 220 bả 5.5kw
Máy rửa xe áp lực cao Omega 220bar 5.5kw

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy xịt rửa cao áp

Cấu tạo

Cấu tạo của máy xịt rửa cao áp gồm 3 phần chính:

  • Động cơ hay còn gọi là mô tơ.

Bộ phận này là bộ phận chính chuyển hóa điện năng thành cơ năng, giúp máy rửa xe hoạt động. Hiện nay máy xịt rửa cao áp được chia thành 2 loại chính nhờ vào động cơ gồm: máy 1 pha sử dụng dòng điện dân dụng 220 – 230V và máy 3 pha sử dụng nguồn điện áp công nghiệp. Thông thường động cơ 3 pha sẽ có công suất mạnh hơn động cơ 3 pha.

  • Đầu bơm.

Tùy loại máy rửa xe cao áp, có nhiều loại đầu như: đầu bơm nhôm, đầu bơm piston thép, piston sứ, đầu bơm kiểu đĩa quay,… Bộ phận đầu bơm có nhiều chi tiết nhỏ bên trong  để thực hiện nhiệm vụ hút nước theo cơ chế chuyển động của các piston được đặt trong đầu bơm.

  • Các phụ kiện đi kèm: dây phun áp lực, súng phun, béc phun, cút kết nối nguồn nước, bình đựng hóa chất.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động dựa trên chế độ bơm nước và đẩy áp lực nước. Khi máy hoạt động, động cơ hút nước từ nguồn cấp, nước đi qua hệ thống van một chiều được tăng áp suất. Sau đó nước sẽ được đẩy lên súng phun và phun ra vòi với áp lực lớn khi người dùng bóp cò.

Những lý do nên mua máy phun rửa cao áp

Máy có độ bền cao

Đa số các máy xịt rửa cao áp đều sử dụng lỗi mô tơ quấn bằng dây đồng. Thế nên độ bền các dòng máy rửa xe này cao hơn rất nhiều so với các loại máy rửa xe khác.

Hiệu quả làm việc ổn định, hiệu suất cao

Máy có áp lực nước lớn đánh bay mọi vết bẩn. Máy hoạt động ổn định, mạnh mẽ và êm ái. Từ đó mang đến hiệu quả rửa xe cao hơn.

Tiết kiệm nước và thời gian rửa xe

Những dòng máy xịt rửa cao áp đều có khả năng tiết kiệm hơn 50% nước so với các dòng máy thường. Nhờ vào áp lực nước lớn tăng cường khả năng rửa trôi vết bẩn.

Máy phun rửa xe kết hợp với dung dịch rửa xe không chạm là sự kết hợp hoàn hảo cho công việc rửa xe. Giúp tiết kiệm thời gian rửa xe.

Mua các dòng máy phun rửa cao áp chính hãng ở đâu?

Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát chuyên bán các dòng máy phun rửa cao áp. Máy rửa xe cao áp OMEGA là sản phẩm mới và đang được lựa chọn nhiều nhất. Máy xịt rửa cao áp OMEGA có thiết kế hiện đại, với những ưu điểm bật như: chất liệu bề bỉ chống sét, chống gỉ, áp lực nước lớn, hiệu quả làm sạch rốt,…

Máy phun rửa cao áp thương hiệu OMEGA chính hãng
Máy phun rửa cao áp thương hiệu OMEGA chính hãng

Để nhận được thêm tư vấn hoặc mua hàng. Qúy khách vui lòng tham khảo Website:

https://thietbichamsocxe.vn/ hoặc HOTLINE: 0911 79 24 24

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

An Thúy

all author posts
0911792424