Bột rửa xe không chạm – lựa chọn hàng đầu cho tiệm rửa xe nhỏ

danh-gia-bot-rua-xe-khong-cham

Bột rửa xe không chạm là một trong những loại vật liệu tiêu hao quan trọng hàng đầu đối với tiệm rửa và chăm sóc xe. Theo đó, việc chọn mua nước rửa xe tốt quyết định rất nhiều đến chất lượng dịch vụ của cơ sở.

Hiện tại, cùng với mức độ tăng trưởng của các loại phương tiện đi lại. Đặc biệt là ô tô, xe máy, nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe cũng không ngừng tăng cao.Vậy nên chọn dung dịch rửa xe đúng cách cũng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn.

Nước rửa chén, bột giặt giờ đây đã lỗi thời

Rất nhiều năm về trước, khi rửa xe vẫn là một trong những ngành nghề còn chưa phát triển. Nên việc tận dụng xà phòng, nước rửa chén bát hay bột giặt… để vệ sinh ô tô, xe máy khá phổ biến. Đặc biệt ở các nơi tỉnh lẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, việc tận dụng các loại hóa chất tẩy rửa gia dụng này đã không còn được lựa chọn nữa. Bởi nó sẽ làm phai màu sơn, rỉ sét và ăn mòn các chi tiết kim loại trên xe vì tính kiềm mạnh. Hơn nữa vì chúng khá nhớt nên việc làm sạch sẽ tốn nhiều nước hơn. Điều này không tốt cho xe.

Không nên rửa xe bằng xà phòng, nước rửa chén

Vì vậy bột rửa xe không chạm được nghiên cứu, sản xuất để dành riêng cho việc vệ sinh xe với rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là tính an toàn tuyệt đối với xe cũng như người dùng.

Bột rửa xe không chạm – lựa chọn tốt nhất để vệ sinh phương tiện

Bột vệ sinh xe không chạm là loại hóa chất được nghiên cứu dành riêng cho việc làm sạch bề mặt đối với ô tô xe máy. Do đó nồng động các chất tẩy rửa, tính kiềm, độ nhớt luôn đảm bảo và nằm trong phạm vi an toàn đối với xe.

bot-rua-xe-khong-cham
Bột rửa xe chuyên dụng là chìa khóa thành công cho tiệm rửa xe

Sử dụng nước rửa xe chuyên dụng, các liên kết bẩn như bụi, bùn đất, dầu mỡ, nhớt… sẽ nhanh chóng bị bẻ gãy trong thời gian ngắn. Mà không làm bay lớp sơn bóng cũng như phai màu sơn. Giúp xe lấy lại vẻ thẩm mỹ vốn có. Hơn nữa, nếu dùng dung dịch rửa xe, các chi tiết bằng kim loại hay cao su trên xe cũng không bị oxi hóa hay rỉ sét.

Ngoài ra, một điểm cũng không thể bỏ qua khi sử dụng bột không chạm để rửa xe chính là tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Sẽ không còn tình trạng bị sút ăn tay hay mẩn ngứa như việc dùng các chất tẩy rửa gia dụng thông thường nữa.

Chọn mua bột rửa xe tốt nâng cao chất lượng dịch vụ

Hóa chất rửa xe chuyên dụng được chia thành nhiều dòng và nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó việc chọn được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều rất quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Hiện tại hóa chất rửa xe không chạm được chia thành dung dịch không chạm và bột rửa xe không chạm. Theo đó, các sản phẩm rửa xe không chạm sẽ rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí mua dụng cụ và công sức vệ sinh xe hơn so với công nghệ rửa xe truyền thống.

Ngoài ra, hiện tại với rất nhiều những loại hóa chất rửa xe khác nhau trên thị trường. Khách hàng chỉ nên lựa chọn các thương hiệu tên tuổi. Ví dụ như: bột rửa xe Ops, dung dịch không chạm Ekokemika để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tính hiệu quả khí làm việc.

Bột rửa xe tiết kiệm hiệu quả cao
Lựa chọn nhà cung cấp bột rửa xe uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng không kém khi chọn mua nước rửa xe chuyên dụng là nên chọn các doanh nghiệp uy tín, có thâm niên trong ngành. Theo đó, Thiết bị chăm sóc xe với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước rửa xe tốt nhất.

Chung quy lại, việc chọn được dòng nước rửa xe tốt quyết định khá nhiều đến chất lượng dịch vụ rửa và chăm sóc xe của tiệm. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ lưỡng điều này trước khi kinh doanh bạn nhé.

Hiện tại Thiết bị chăm sóc xe là đơn vị chuyên cung cấp các dòng nước rửa xe chuyên dụng, dung dịch rửa xe bọt tuyết, nước rửa xe không chạm chính hãng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe tin dùng bởi chất lượng vượt trội và độ an toàn cao với vỏ xe và người dùng. Khách hàng liên hệ Hotline 0911.792.424 để biết thêm chi tiết.

0911792424