Bí Quyết Tăng Doanh Thu Cho Tiệm Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp

tham-trai-san-rua-cham-soc-xe_b

Sau nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn hỗ trợ khách hàng thì hôm nay trang thiết bị chăm sóc xe sẽ mách bạn một phương pháp decor lại cửa tiệm mình, để nó trở nên sang trọng, hiện đại và thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Ben nâng rửa xe – Một thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe

Dưới góc độ của một chủ đầu tư thì bạn muốn tăng doanh thu, thì đầu tiên chúng ta cần đề cập tới cấn đề về thiết bị rửa xe, không gian kinh doanh cửa hàng mình. Sự chuẩn bị từ trang thiết bị đến các dụng cụ, không gian sửa chữa được chỉnh chu và hoàn hảo chưa ?

ben-rua-xe-chat-luong
Ben rửa xe, một thiết bị rửa xe tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho cửa tiệm

Xác định đúng mục tiêu kinh doanh, khách hàng tiềm năng. Thực tế hiện nay đa phần các tiệm rửa xe, chăm sóc xe đều nắm rõ tâm lý chung của khách hàng. Chính vì điều đó, sẽ giúp bạn giải đáp được nhu cầu, thắc mắc của họ, và ngày hàng thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều tiệm rửa xe là chủ quán cơm, quán cafe hay quán trạm xăng kiểm luôn rửa xe chăm sóc xe. Đó cũng là một lợi thế chúng ta có thể thu hút khách hàng vô đông hơn.

Bởi vậy, trước khi đầu tư một vấn đề, sự việc nào đó chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng, đầu tư trang thiết bị máy móc cho xứng đáng, cần có sự cân nhắc, không vội vàng.

Thảm nhựa lót sàn, giúp tăng chất lượng dịch vụ rửa xe

tham-trai-san-rua-cham-soc-xe
Thảm nhựa lót sàn rửa xe và chăm sóc xe hiệu quả nhất

Lắp thảm nhựa lót sàn cho tiệm rửa xe, vừa đẹp, nhìn sạch sẽ khang trang, vừa mang tính chuyên nghiệp…. thì khách hàng sẽ tìm đến với cửa hàng bạn hơn. Với các cửa tiệm mới xây dựng hoặc đang có ý định xây dựng tiệm chuyên về rửa xe thì bạn nên đầu tư lắp thảm nhựa lót sàn. Hình thức thiết kế này sẽ giúp khả năng chịu lực tốt.

Lắp đặt miếng lót sàn rửa xe chi phí không cao, thời gian thi công rất nhanh, mà công việc được đảm bảo tốt hơn. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi xịt rửa, không bị bám dính cát dưới sàn.

Cung cấp dịch vụ rửa xe hiện đại, an toàn

tham-trai-san-rua-cham-soc-xe_1
Tấm nhựa trải sàn rửa xe

Nhu cầu của khách hàng càng cao thì đòi hỏi các tiệm rửa xe truyền thống cần phải thay đổi thiết kế, qui mô cửa tiệm. Để không gian làm việc của bạn trở nên hiện đại hơn, thu hút khách hàng hơn. Detailing ngày nay rất phát triển và được nhiều khách hàng đón nhận rất tốt.

Vì thế các chủ tiệm cần phải thay đổi thường xuyên các dịch vụ về thiết bị rửa xe trong việc kinh doanh của mình. Rửa xe detailing với công nghệ rửa xe hiện đại, siêu sạch, không chạm… Là những mô hình kinh doanh đang phổ biến nhất hiện nay.

Thiết bị dịch vụ tẩy rửa khoang máy xe

dung-dich-tay-rua-may_1
Dung dịch tẩy rửa khoang máy Pallas 3L

Hiện nay còn rất nhiều tiệm rửa xe chưa phát triển dịch vụ thiết bị rửa xe này, do thói quen và cũng như nhiều người chưa thực sự hiểu đến tầm quan trọng của việc vệ sinh khoang máy định kỳ, cũng như các dụng cụ rửa khoang máy bao gồm những gì, các thiết bị ra sao…

Tuy nhiên, xu thế hiện đại của các ngành rửa xe, bảo dưỡng và chăm sóc xe hiện đại cao cấp sẽ có thêm dịch vụ tẩy rửa khoang máy này, để xe được chăm sóc toàn bộ, hoàn chỉnh. Điều này chắc chắn sẽ giúp tăng doanh thu cho tiệm rửa xe nhanh chóng.

Thiết bị dọn vệ sinh nội thất cho xe

may-hut-bui
Ưu điểm nổi bậc của máy hút bụi thông minh vệ sinh nội thất

Trước đây hầu hết việc lau chùi xe và hút bụi trong ô tô, bảo dưỡng chăm sóc xe cũng như nội thất bên trong không được chú trọng tới, họ chỉ rửa xe bên ngoài, mà mùi hôi khó chịu trong xe không được vệ sinh. Vì chưa có đầy đủ dụng cụ, phương tiện nên việc đó cũng không được quan tâm tới.

Chính vì thế, các nhà sản xuất máy móc, cũng đã hiểu rõ nhu cầu của người dùng, từ đó bắt đầu các dụng cụ vệ sinh nội thất được ra đời, phục vụ ngày càng tốt hơn, hoàn hảo hơn cho một chiếc ô tô của bạn. Từ đó các dịch vụ về thiết bị rửa xe ngày càng được phát triển hơn nữa, và cung cấp đầy đủ cho người tiêu dùng dịch vụ.

Nơi cung cấp thiết bị rửa xe chuyên dụng chính hãng

Thiết bị chăm sóc xe tự hào là một trong những trang web với kinh nghiệm lâu năm trong chuyên về lĩnh vực cung cấp các thiết bị rửa xe, thiết bị chăm sóc xe máy – ô tô chuyên dụng. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0911792424 để biết thêm thông tin chi tiết !

Leave a Reply

0911792424