3 lý do bạn nên đầu tư bình tạo bọt tuyết cho cửa tiệm của mình

Bình tạo bọt tuyết là thiết bị chuyên dụng trong ngành dịch vụ chăm sóc xe. Loại bình phun bọt tuyết này chỉ có cấu tạo đơn giản chỉ với thân bình và dây phun. Đảm bảo cho việc sử dụng đơn giản nhất, nhanh chóng nhất. Vậy tại sao chiếc bình xịt bọt tuyết này lại được ưa chuộng đến thế? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé.

Bình tạo bọt tuyết với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Bình tạo bọt tuyết với thiết kế đơn giản chỉ với thân bình và dây phun. Bình phun bọt tuyết được sản xuất bằng chất liệu inox. Là sản phẩm được sử dụng để nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả làm sạch xe, sáng bóng xe một cách tối ưu nhất. Được dùng phổ biến trong các tiệm rửa xe bọt tuyết, các gara rửa xe chuyên nghiệp. Nhờ kết hợp với dung dịch tạo bọt tuyết Pallas để phun bọt và đánh bay các vết bẩn, vết dơ trên xe.

binh-tao-bot-tuyet-palas-40l_1

Sử dụng bình xịt bọt tuyết  giúp cho tiến độ công việc diễn ra nhanh. Đáp ứng nhu cầu xịt rửa liên tục và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ngoài hệ thống vòi phun, dây dẫn tiện nghi. Bình xịt bọt tuyết còn có bánh xe. Đảm bảo tốt nhất cho quá trình di chuyển tới vị trí mà người dùng cần mà không hề có khó khăn nào. Tuy có thiết kế đơn giản, nhưng bình xịt bọt tuyết đem lại hiệu ứng chuyên nghiệp hơn các loại bình tạo bọt tuyết cầm tay khác.

 

Bình tạo bọt tuyết có khả năng làm sạch cao

Ưu điểm lớn nhất của bình tạo bọt tuyết chính là khả năng làm sạch vết bẩn lên đến 90%. Bình phun bọt tuyết có thể đánh bay vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và triệt để.

Với sự kết hợp của bình xịt bọt tuyết này với dung dịch rửa xe chuyên dụng. Sẽ tạo nên một kết quả tuyệt vời cho người dùng. 

binh-tao-bot-tuyet-palas-22l_1

Chỉ với một bước phun lên phương tiện. Chất bọt tuyết tạo ra sẽ nhanh chóng thấm vào vết bẩm trong thời gian ngắn. Thổi bay chúng một cách tuyệt vời. Không những làm sạch sâu mà còn có được vẻ sáng bóng như mới cho sơn xe.

Một điều tuyệt vời nữa là bình phun chuyên nghiệp có công suất làm việc hơn hẳn bình tạo bọt tuyết cầm tay. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Đừng chần chờ gì mà hãy đầu tư chiếc bình xịt bọt tuyết này ngay đi nhé.

Thiết bị cầm tay chuyên dùng cho ngành sửa chữa

Bình tạo bọt tuyết tạo sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Rửa xe bọt tuyết là một trong những dịch vụ mới nhất hiện nay. Không chỉ là công nghệ tiên tiến, giúp nâng cao trình độ kỹ thuật rửa xe cho chuyên viên. Mà còn mang đến cho cửa hàng lợi nhuận khá lớn từ dịch vụ chăm sóc xe công nghệ hiện này nữa đấy nhé. Bình tạo bọt tuyết là một thiết bị công nghệ mới. Vì vậy việc tiếp thu sử dụng bình phun bọt tuyết chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều lần.

Không riêng vậy, sử dụng bình xịt bọt tuyết rửa xe giúp bạn tăng tính cạnh tranh với những cửa tiệm khác. Thu hút được số lượng lớn khách hàng tìm đến đối với tiệm chăm sóc của mình. Từ đó tăng doanh thu lên cao. Do vậy mà bình xịt bọt tuyết là một trong những sản phẩm chứa được yếu tố này. Giúp bạn không bị lạc hậu hay tụt lại phía sau. Vì vậy ngần ngại gì mà không sở hữu cho mình thiết bị mang đến nhiều tiện ích tốt nhất chứ?

binh-tao-bot-tuyet-palas-22l_2

Tuy nhiên, nếu bạn mở một tiệm rửa xe nhỏ. Bạn chỉ cần sắm bình tạo bọt tuyết cầm tay là đã đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Còn muốn mở rộng kinh doanh. Thì điều tất yếu là nên đầu tư một chiếc bình phun bọt tuyết chuyên nghiệp để nâng cao dịch vụ của mình.

Xem thêm: Cập nhật những chức năng của máy súc rửa kim phun

Bài viết trên đã nêu lên 3 lý do để bạn đầu tư thiết bị bình phun bọt tuyết. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hay nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ qua:

Website: https://thietbichamsocxe.vn/

Hotline: 0911.792.424 để biết thêm chi tiết.

 

0911792424