3 Loại Rửa Xe Không Chạm Mà Bạn Cần Đến

bio45-T

Rửa xe không chạm là công nghệ chăm sóc xe đang rất thịnh hàng và được rất nhiều người áp dụng. Phương thức mới này đã dần trở nên quen thuộc đối với bất kì cửa hàng rửa xe nào. Để giúp bạn có được loại dung dịch rửa xe không chạm phù hợp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về 3 loại dung dịch sau đây nhé.

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika BIO25

Trong các dòng hóa chất rửa không chạm của thương hiệu Ekokemika. Nước không chạm BIO 25 có lẽ là sản phẩm được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Với nồng độ đậm đặc cùng hiệu quả vượt trội. Loại dung dịch này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất khi làm nghề.

Dung dịch không chạm BIO 25 siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe tải. Có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Đây là lựa chọn tối ưu trong bối cảnh nhu cầu rửa xe đang ngày một tăng. Khách hàng ngày một đông lên mà số lượng thợ và mặt bằng của tiệm cũng không thể mở rộng thêm nữa.

Tiện ích:

– Hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực do bỏ qua bước xịt nước xả đất và không cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe.

– Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ rửa không chạm cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc mua sắm dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.

– Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn.

– Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn.

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-25-20L_1
Dung dịch không chạm BIO 25

Dung dịch không chạm Ekokemika BIO35

Ekokemika BIO35 có chứa hoạt chất bề mặt công thức active . Có khả năng phân tán mọi loại bụi bẩn: dầu mỡ, đất, dầu khí, khói bụi,.. Thích hợp để rửa xe ô tô và xe máy mà không cần phải sử dụng khăn rửa xe để lau. Ngoài ra, nước rửa xe không chạm Bio35 còn mang đến độ sáng bóng cho các bề mặt kim loại.

Dung dịch rửa xe này cũng để làm sạch máy nông nghiệp, máy đào, thùng chứa, bể chứa, vỏ vải và tất cả các bề mặt. Đòi hỏi sức mạnh làm sạch tối đa cũng như độ sáng bóng sau khi hoàn thiện.

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian làm sạch lên đến hơn 90%.
  • Giúp tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu để xả đất, làm mềm chất bẩn.
  • Thời gian rửa xe được rút ngắn lại nên có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, lợi nhuận thu về cao hơn.
  •  Hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. Do bỏ qua bước xịt nước xả đất và không cần phải chà cọ hạn chế trầy xước xe.
  • Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ rửa không chạm cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong việc mua sắm dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.
  • Xe không bị xước dăm như cách rửa kỳ cọ.
  • Xe bóng đẹp hơn, ít bám bụi hơn.
dung-dich-rua-xe-khong-cham-ekokemika-bio-30-20l_1
Dung dịch không chạm BIO 30

Dung dịch không chạm Ekokemika BIO45

Dung dịch rửa xe Ekokemika BIO45 có chứa hoạt chất bề mặt công thức active. Cũng có nhiều khả năng làm sạch tương tự Bio 35. Nó được ứng dụng nhiều trong việc rửa các dòng xe lớn như: xe tải, xe ben, các dòng xe hạn nặng,..  Ngoài ra nước rửa xe này cũng để làm sạch máy nông nghiệp, máy đào, thùng chứa, bể chứa, vỏ vải và tất cả các bề mặt. Đòi hỏi sức mạnh làm sạch tối đa cũng như độ sáng bóng sau khi hoàn thiện.

bio45-T
Dung dịch không chạm BI) 45

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website https://thietbichamsocxe.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0911.79.24.24

Hạ Nhật

all author posts
0911792424